D
duonghongsonmeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn cố gắng giúp mình nhé:
1, nguyên tử A có n - p = 1; nguyên tử B có n' = p'. Trong phân tử AyB có tổng số p là 30, khối lượng của nguyên tố A chiếm 74,19%. Tìm tên của nguyên tử A,B; viết CTHH của hợp chất AyB
2, Tổng số hạt trong hợp chất AB2 =64. Số p trong A nhiều hơn trong B là 8.Viết CTHH hợp chất trên
1, nguyên tử A có n - p = 1; nguyên tử B có n' = p'. Trong phân tử AyB có tổng số p là 30, khối lượng của nguyên tố A chiếm 74,19%. Tìm tên của nguyên tử A,B; viết CTHH của hợp chất AyB
2, Tổng số hạt trong hợp chất AB2 =64. Số p trong A nhiều hơn trong B là 8.Viết CTHH hợp chất trên