viết phương trình điều chế P.V.C từ ch4 và các dụng cụ có sẵn
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình điều chế P.V.C từ ch4 và các dụng cụ có sẵn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình điều chế P.V.C từ ch4 và các dụng cụ có sẵn
Victoriquedeblois Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 1 Tháng ba 2017 345 747 224 Hà Nội 29 Tháng một 2018 #2 [tex]CH_{4}\rightarrow^{1500^{\circ}C} C_{2}H_{2}+H_{2}[/tex] [tex]C_{2}H_{2}+HCl\rightarrow^{xt,t^{\circ}} CH_{2}=CHCl[/tex] [tex]nCH_{2}=CHCl\rightarrow ^{xt,p,t^{\circ}} (-CH_{2}-CHCl-)_{n}[/tex] hình như là như vậy Reactions: Trieuphi
[tex]CH_{4}\rightarrow^{1500^{\circ}C} C_{2}H_{2}+H_{2}[/tex] [tex]C_{2}H_{2}+HCl\rightarrow^{xt,t^{\circ}} CH_{2}=CHCl[/tex] [tex]nCH_{2}=CHCl\rightarrow ^{xt,p,t^{\circ}} (-CH_{2}-CHCl-)_{n}[/tex] hình như là như vậy
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 29 Tháng một 2018 #3 cảm ơn bạn nhiều nha
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 29 Tháng một 2018 #4 CH4 ------>(lln,1500) C2H2 + H2 HC=HC + HCl-----> (HgCl2, 150-200) CH2-CH .......................................................................Cl (vinyl clorua) n CH2-CH ------------>(xt,to,p) -(CH2-CH-)n (poli vinyl clorua PVC) .............Cl............................................Cl
CH4 ------>(lln,1500) C2H2 + H2 HC=HC + HCl-----> (HgCl2, 150-200) CH2-CH .......................................................................Cl (vinyl clorua) n CH2-CH ------------>(xt,to,p) -(CH2-CH-)n (poli vinyl clorua PVC) .............Cl............................................Cl