Hóa Hóa Hữu Cơ

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
27
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Viết đồng phân
C2H4O2 C5H8
C3H8O2 C6H12
C4H8O C6H10
C3H6O C5H10
C2H4O2: HCOOCH3 ; CH3COOH
C3H8O2: CH2(OH)-CH2-CH2OH ; CH2(OH)-CH(OH)-CH3
C4H8O: C=C-C-C-OH ; C-C=C-C-OH; C=C(C)-C-OH; C-C-C-CHO; C-C(C)-CHO.
C3H6O: C=C-C-OH; C2H5-CHO
C5H8, C6H12, C6H10, C5H10 bạn tham khảo phần Hidrocacbon nhé
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
27
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
mấy cái mk viết ở trên ko có cis-trans, bạn cũng tham khảo thêm mà
 
  • Like
Reactions: Byun Joon

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
27
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
he, vừa tốt nghiệp THPT
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
27
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
tên, avatar giống như nick này nè, bn kb đi, ahihi
 

ngoctran99

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng ba 2015
957
1,319
339
TP Hồ Chí Minh
KHTN HCM
Viết đồng phân
C2H4O2 C5H8
C3H8O2 C6H12
C4H8O C6H10
C3H6O C5H10
C2H4O2: HCOOCH3 ; CH3COOH
C3H8O2: CH2(OH)-CH2-CH2OH ; CH2(OH)-CH(OH)-CH3
C4H8O: C=C-C-C-OH ; C-C=C-C-OH; C=C(C)-C-OH; C-C-C-CHO; C-C(C)-CHO.
C3H6O: C=C-C-OH; C2H5-CHO
C5H8, C6H12, C6H10, C5H10 bạn tham khảo phần Hidrocacbon nhé

Còn đồng phân ete, đồng phân tạp chức nữa
C4H8O: C-O-C-C=C
C2H4O2: HO-CH2-CHO
 
Top Bottom