Hóa 9 hóa hữu cơ khó

Asuna Yukki

Banned
Banned
Thành viên
3 Tháng mười 2018
379
154
36
19
Bắc Giang
truờng THCS Tân Dĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chia m gam hh ch2=ch=ch2-oh,ch3-cooh,hooc-cooh thành 2 phần bằng nhau .đốt cháy hoàn toàn phần 1 thu đc tỉ lệ hơi co2:h2o=13:12 ở cùng đk,áp suất.đun nóng p2 với xúc tách h2so4đ thì các chất trong hh pư vừa đủ vs nhau thu đc 25,6 g 2 este.viết pthh và tính m
 
Top Bottom