Hóa Hóa học

dinh hoang

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
7
5
6
24
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mk bài này vs :
Ở 1020 độ k tồn tại 2cb trong cùng 1 bình
C+CO2>>CO Kp=4
Fe+CO2>>FeO+CO Kp=1.125
a) Tính áp suất riêng phần của các khi lúc cân bằng
b)Cho 1mol Fe,1molC,1.2molCO2 vào bình chân không dung tích 20l ở 1020 độ K .Tính số mol của các chất lúc cân bằng
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
27
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
mọi người giúp mk bài này vs :
Ở 1020 độ k tồn tại 2cb trong cùng 1 bình
C+CO2>>CO Kp=4
Fe+CO2>>FeO+CO Kp=1.125
a) Tính áp suất riêng phần của các khi lúc cân bằng
b)Cho 1mol Fe,1molC,1.2molCO2 vào bình chân không dung tích 20l ở 1020 độ K .Tính số mol của các chất lúc cân bằng
upload_2017-9-11_15-58-19.png
Nguồn: google
 
Top Bottom