Hóa 8 hóa học lớp 8

Thiên An - 2009

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tư 2022
198
145
36
16
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: The Ris

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,303
141
22
Thái Bình
THPT Thái NInh
A, là chất khí 1 phân tử được tạo thành từ 2 nguyên tử clo có M = 71
B, là chất khí 1 phân tưbtạo thành từ 4 nguên tử Hidro và 1 nguyên tử oxi có M = 16
C, là hợp chất tạo thành từ 1 nguyên tử kẽm và 2 nguyên tử clo có M = 136
D, Là một axit được tạo lên từ 2 nguyên tử hidro 1 nguyên tủ lưu huỳnh và 4 nguyên tử oxi M = 98
Chúc bạn học tốt nha
Tham khảo thêm kiến thức tại đây
 
Top Bottom