đốt hoàn toàn 1 hidrocacbon a cần v lít o2 phản ứng bằng 5/3 v co2(trong cùng đk)xác định ctpt của a
quyeen quyeen Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 5 1 6 21 Hà Nội thpt Thanh oai a 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đốt hoàn toàn 1 hidrocacbon a cần v lít o2 phản ứng bằng 5/3 v co2(trong cùng đk)xác định ctpt của a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đốt hoàn toàn 1 hidrocacbon a cần v lít o2 phản ứng bằng 5/3 v co2(trong cùng đk)xác định ctpt của a
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 14 Tháng một 2019 #2 quyeen quyeen said: đốt hoàn toàn 1 hidrocacbon a cần v lít o2 phản ứng bằng 5/3 v co2(trong cùng đk)xác định ctpt của a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CxHy + (x + y/4) O2----> xCo2 + y/2 H2O 1------>(x + y/4) --------> x mol Tỉ lệ n cũng là tỉ lệ V, ta có: x + y/4 = 5/3.x => 2/3.x = y/4 => x/y = 3/8 Vậy HC là C3H8 Reactions: quyeen quyeen
quyeen quyeen said: đốt hoàn toàn 1 hidrocacbon a cần v lít o2 phản ứng bằng 5/3 v co2(trong cùng đk)xác định ctpt của a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CxHy + (x + y/4) O2----> xCo2 + y/2 H2O 1------>(x + y/4) --------> x mol Tỉ lệ n cũng là tỉ lệ V, ta có: x + y/4 = 5/3.x => 2/3.x = y/4 => x/y = 3/8 Vậy HC là C3H8