Hóa Học 8

huynhtrucmai505@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười 2017
23
1
6
19
Sóc Trăng

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
Hãy lập phương trình của phản ứng đốt cháy khí butan (C4H10) tạo thành khí cacbonic và nước. Tính thể tích khí oxi cần thiết để đốt cháy hết 1,12 lít butan. Các khí được đo ở đktc
phương trình hóa học.
2C4H10+ 13O2 --->8CO2+ 10H2O

nC4H10 = 1,12/22,4 =.... mol==>nO2 =13/2 nC4H10 =... mol ===>VO2 cần để đốt là ....lít
 
  • Like
Reactions: TH trueMilk

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
Top Bottom