HÓA HỌC 8.....

Status
Không mở trả lời sau này.
E

emyeuhoa1

Hi Co Khi Zay Zat han hanh lem quen zoi cac ban Minh ten hoang anh hoc sinh 8 Nick Chat hoangtuhaykhoc_12 zat mong dc trao doi zoi cac ban ve hoa hoc
 
S

starmoon

hiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.Mìn là 1 fan của môn Hóa nè . Rất vui nếu được chia sẻ cùng các bạn >:D< ^_^
 
H

hoaisa195

Lập CTHH của một oxit kim loại biết trong đó khối lượng KL chiếm 70% khối lượng oxit.(Bài này cung hok khó lắm đâu mà)
 
H

hoaisa195

em cũng biết làm rùi nhưng post lên cho các bn cùng làm cho vui thui.Anh thích thì làm cho vui đi!
 
H

hoaisa195

em đâu có ý đó.Tại anh tự suy diễn đó thui.^^
anh thử làm xem có giống cách của em hok.Bit đâu lại có cách hay hơn thì sao.
 
S

saobanglanhgia

:D Fe2O3, có cái gì mà bàn tán ác thế.
Gọi công thức của oxit là M2On.
giả thiết ------> 2M/16n = 7/3 ------> M = 56/3 n
Với n là hóa trị của kim loại M, thử sẽ có n = 3 và M = 56.
 
T

trantrongnhan1

Nhắc đến thử, hãy làm bài sau :
Hòa tan 9,875 g một muối hidrocacbonat vào nước cho tác dụng với H2SO4 vừa đủ, rồi đem cô cạn thu được 8.25g một muối sunfat trung hòa khan. Xác định công thức của muối.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom