- 2 Tháng bảy 2018
- 262
- 1,266
- 146
- Nghệ An
- ...........................................................................................................................
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định hiệu ứng nhiệt của phản ứng:
4KCLO3→3KCLO4+KCl
Biết: 2KClO3→2KCl+3O2 H1=-23.6 KCal
KClO4→KCl+2O2 H2=7.9 KCal
Mn giúp mình với
4KCLO3→3KCLO4+KCl
Biết: 2KClO3→2KCl+3O2 H1=-23.6 KCal
KClO4→KCl+2O2 H2=7.9 KCal
Mn giúp mình với