Hóa 8 hóa C%

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
Dễ dàng thấy chỉ có Fe pư
[imath]n_{khí}=0,02[/imath]
[imath]Fe+H_2SO_4 \to FeSO_4 + H_2[/imath]
0,02------0,02----------0,02-------0,02
[imath]m_{Fe}[/imath]=1,12g =>%Fe=%Cu=50%
[imath]m_{dd}[/imath](spu)=1,12+[imath]\frac{0,02.98}{15}.100[/imath]-0,02.2=14,167g
C% [imath]FeSO_4[/imath]=21,468%
Bạn tham khảo nhé !
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113

nhungtuyetbui08@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2021
90
64
36
Dễ dàng thấy chỉ có Fe pư
[imath]n_{khí}=0,02[/imath]
[imath]Fe+H_2SO_4 \to FeSO_4 + H_2[/imath]
0,02------0,02----------0,02-------0,02
[imath]m_{Fe}[/imath]=1,12g =>%Fe=%Cu=50%
[imath]m_{dd}[/imath](spu)=1,12+[imath]\frac{0,02.98}{15}.100[/imath]-0,02.2=14,167g
C% [imath]FeSO_4[/imath]=21,468%
Bạn tham khảo nhé !
Myfriend_FPTmdd sau bạn cộng những chất nào vậy ạ
 
Top Bottom