Từ đá vôi, không khí, NaCl, H2O, than cốc. Hãy điều chế: P.E, P.V.C, PS, caosubuna, 6.6.6
linhkhanh_1206 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 20 5 66 21 Thái Bình www.facebook.com 2 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ đá vôi, không khí, NaCl, H2O, than cốc. Hãy điều chế: P.E, P.V.C, PS, caosubuna, 6.6.6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ đá vôi, không khí, NaCl, H2O, than cốc. Hãy điều chế: P.E, P.V.C, PS, caosubuna, 6.6.6
hieu09062002 Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng tư 2015 181 207 159 21 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 2 Tháng ba 2017 #2 +) CaCO3 = CaO + CO2 +) [tex]2NaCl + 2H_2O \rightarrow NaOH + Cl_2 + H_2[/tex] -) PE: CaO + 3C = CaC2 + CO CaC2 + 2H2O = Ca(OH)2 + C2H2 C2H2 + H2 = C2H4 nC2H4 = (CH2 - CH2)n -) PVC H2 + Cl2 = 2HCl C2H2 + HCl = (CH2=CHCl) n(CH2=CHCl) = PVC -) Cao su buna 2(C2H2) = (C4H4) ( bạn tự viết CTCT) C4H4 + H2 = (CH2=CH-CH=CH2) n(CH2=CH-CH=CH2) = cao su buna
+) CaCO3 = CaO + CO2 +) [tex]2NaCl + 2H_2O \rightarrow NaOH + Cl_2 + H_2[/tex] -) PE: CaO + 3C = CaC2 + CO CaC2 + 2H2O = Ca(OH)2 + C2H2 C2H2 + H2 = C2H4 nC2H4 = (CH2 - CH2)n -) PVC H2 + Cl2 = 2HCl C2H2 + HCl = (CH2=CHCl) n(CH2=CHCl) = PVC -) Cao su buna 2(C2H2) = (C4H4) ( bạn tự viết CTCT) C4H4 + H2 = (CH2=CH-CH=CH2) n(CH2=CH-CH=CH2) = cao su buna
linhkhanh_1206 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 20 5 66 21 Thái Bình www.facebook.com 2 Tháng ba 2017 #3 hieu09062002 said: +) CaCO3 = CaO + CO2 +) [tex]2NaCl + 2H_2O \rightarrow NaOH + Cl_2 + H_2[/tex] -) PE: CaO + 3C = CaC2 + CO CaC2 + 2H2O = Ca(OH)2 + C2H2 C2H2 + H2 = C2H4 nC2H4 = (CH2 - CH2)n -) PVC H2 + Cl2 = 2HCl C2H2 + HCl = (CH2=CHCl) n(CH2=CHCl) = PVC -) Cao su buna 2(C2H2) = (C4H4) ( bạn tự viết CTCT) C4H4 + H2 = (CH2=CH-CH=CH2) n(CH2=CH-CH=CH2) = cao su buna Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi còn PS mik đang thắc mắc cái này
hieu09062002 said: +) CaCO3 = CaO + CO2 +) [tex]2NaCl + 2H_2O \rightarrow NaOH + Cl_2 + H_2[/tex] -) PE: CaO + 3C = CaC2 + CO CaC2 + 2H2O = Ca(OH)2 + C2H2 C2H2 + H2 = C2H4 nC2H4 = (CH2 - CH2)n -) PVC H2 + Cl2 = 2HCl C2H2 + HCl = (CH2=CHCl) n(CH2=CHCl) = PVC -) Cao su buna 2(C2H2) = (C4H4) ( bạn tự viết CTCT) C4H4 + H2 = (CH2=CH-CH=CH2) n(CH2=CH-CH=CH2) = cao su buna Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi còn PS mik đang thắc mắc cái này
hieu09062002 Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng tư 2015 181 207 159 21 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 2 Tháng ba 2017 #4 [tex]3C_2H_2\rightarrow C_6H_6[/tex] [tex]C_6H_6 + CH_2=CH_2 \rightarrow C_6H_5CH_2CH_3[/tex] [tex]C_6H_5CH_2CH_3 \overset{t^0, xt}{\rightarrow} C_6H_5-CH=CH_2 + H_2[/tex] [tex]C_6H_5-CH=CH_2[/tex] trùng hợp ra PS P/S: E ms có lớp 9 thôi. ♫
[tex]3C_2H_2\rightarrow C_6H_6[/tex] [tex]C_6H_6 + CH_2=CH_2 \rightarrow C_6H_5CH_2CH_3[/tex] [tex]C_6H_5CH_2CH_3 \overset{t^0, xt}{\rightarrow} C_6H_5-CH=CH_2 + H_2[/tex] [tex]C_6H_5-CH=CH_2[/tex] trùng hợp ra PS P/S: E ms có lớp 9 thôi. ♫
linhkhanh_1206 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 20 5 66 21 Thái Bình www.facebook.com 2 Tháng ba 2017 #5 [QUOTE="hieu09062002 Bọn mik cùng tuổi xưng e tổn thọ quasss