Hóa [Hóa 9] Toán Hiệu suất

Khải Ngân

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2016
12
9
6
24
Sóc Trăng
www.facebook.com

whitetigerbaekho

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng mười một 2012
2,793
58
316
California,US
từ Fe2O3.2H2O ta có hàm lượng Fe là 4/7 trên tổng khối lượng hematit. đề cho 1 tấn thép có 98% Fe thì sẽ là 0,98 tấn Fe,mặt khác hàm lượng hematit nâu trong quặng và H=93% nên ta sẽ có khối lượng quặng: m=(0,98)/((4/7).0,8.0,93)=2,305 tấn quặng.
 

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
1 tấn thép có :0.98tấn Fe
Fe2O3.2H2O ------2 Fe
196------------------112 gam
1.715 tấn<----- 0.98 tấn ( lí thuyết )
vì H= 93% => mFe2O3.2H2O thực tế cần dùng là : $1.715 : 93 * 100 =\dfrac{343}{186}$ tấn
vì Hàm lượng Hematit nâu trong quặng là 80% nên : $\dfrac{235}{186} : 80 .100= \dfrac{1715}{744}$ tấn.
 
  • Like
Reactions: Otaku Hà
Top Bottom