[HÓA 9] Tính toán hóa học
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 13 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 20 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 13 Tháng bảy 2017 #2 vitvjt said: View attachment 13789 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CuO+Co-> Cu+CO2 0,1 ZnO+CO->Zn+CO2 0,1 0,1 Zn+2HCl-> ZnCl2+H2 0,1 0,1 nCuO=nZnO( vì nCuO:nZnO=1:1) mZnO=81.0,1=8,1g mCuO=80.0,1=8g
vitvjt said: View attachment 13789 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CuO+Co-> Cu+CO2 0,1 ZnO+CO->Zn+CO2 0,1 0,1 Zn+2HCl-> ZnCl2+H2 0,1 0,1 nCuO=nZnO( vì nCuO:nZnO=1:1) mZnO=81.0,1=8,1g mCuO=80.0,1=8g