[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hỗn hợp Na ,Fe,Al nếu cho td H2O thu dc V l khí, nếu cho td vs NaOH dư thu dc 7/4 V l khí , nếu cho td vs HCl dư thu dc 9/4 V l khí
a, Tính tp % các chất trong hh
b, nếu giữ nguyên lượng Al thay Na vá Fe = kim loại có hóa trị 2 vs m KL=1/2 (mNa +mFe) cx cho td vs HCl dư vẫn thu dc 9/4 V l khí . tìm kim loại hóa trị 2
a, Tính tp % các chất trong hh
b, nếu giữ nguyên lượng Al thay Na vá Fe = kim loại có hóa trị 2 vs m KL=1/2 (mNa +mFe) cx cho td vs HCl dư vẫn thu dc 9/4 V l khí . tìm kim loại hóa trị 2