S
se7enlegend
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm sao mình biết 1 chất nào đó có xảy ra hay ko và sản phẩm là gì ??
VD: 2 CH nối 3 CH ==> CH2=CH-C nối 3 CH
3CH nối 3 CH ==> C6H6 ( benzen)
Nối 3 trong VD là liên kết ba C C nhé ( vì ko ghi ra dc )
Còn 2 CH2=CH2 ( etylen ) ===> ??? hay 3 CH2=CH2 ==> ????
VD: 2 CH nối 3 CH ==> CH2=CH-C nối 3 CH
3CH nối 3 CH ==> C6H6 ( benzen)
Nối 3 trong VD là liên kết ba C C nhé ( vì ko ghi ra dc )
Còn 2 CH2=CH2 ( etylen ) ===> ??? hay 3 CH2=CH2 ==> ????