hóa 9-phi kim
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 13 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 15 Tháng bảy 2017 #2 [tex]28,8m^{3}= 28800l[/tex] n hỗn hợp = [tex]\frac{28800}{22,4}=\frac{9000}{7}[/tex] mol (1) 3CO + Fe2O3 ---t*---> 2Fe + 3CO2 (2) 3H2 + Fe2O3 ---t*---> 2Fe + 3H2O Theo pt1,2 ta có : nFe = 2/3 n hỗn hợp = 6000/7 mol => m Fe = 48000g
[tex]28,8m^{3}= 28800l[/tex] n hỗn hợp = [tex]\frac{28800}{22,4}=\frac{9000}{7}[/tex] mol (1) 3CO + Fe2O3 ---t*---> 2Fe + 3CO2 (2) 3H2 + Fe2O3 ---t*---> 2Fe + 3H2O Theo pt1,2 ta có : nFe = 2/3 n hỗn hợp = 6000/7 mol => m Fe = 48000g