Hóa 8 Hóa 8

QUANGHUY699

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
147
43
46
19
TP Hồ Chí Minh

Bùi Thị Đào

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tám 2018
3
2
6
23
Thái Bình
THPT Chu Văn An
a, Fe + 2HCl ---> FeCl2 + H2
b, số mol Fe= 0.2 => số mol của H2 = 0.2
----> V khí = 4,48 (l)
c, Tương tự ---> khối lượng muối = 25,4 g
d, C% = ( mct : mdd ) x 100 ---> C%=14,6%
 
  • Like
Reactions: QUANGHUY699

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Cho 11,2g Sắt vào 100g dd axit clohidric
a) Viết pthh
b) Thể tích khí bay hơi (đktc)
c) Tính khối lượng muối thu được
d) Tính nồng độ % của dd axit phản ứng
39810918_1092287570937628_2841679663024046080_n.jpg
 
Top Bottom