a,FeS2+O2 -> Fe2O3+SO2 b, FexOy +CO -> Fe+CO2
B beobanhbe77@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 164 59 36 Hà Tĩnh Trường THCS .. 20 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,FeS2+O2 -> Fe2O3+SO2 b, FexOy +CO -> Fe+CO2 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,FeS2+O2 -> Fe2O3+SO2 b, FexOy +CO -> Fe+CO2
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng mười hai 2017 #2 beobanhbe77@gmail.com said: a,FeS2+O2 -> Fe2O3+SO2 b, FexOy +CO -> Fe+CO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]4FeS_2+11O_2 -> 2Fe_2O_3+8SO_2[/tex] (Nhiệt độ) b, [tex]Fe_xO_y + yCO —> xFe + yCO_2[/tex] Last edited: 20 Tháng mười hai 2017
beobanhbe77@gmail.com said: a,FeS2+O2 -> Fe2O3+SO2 b, FexOy +CO -> Fe+CO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]4FeS_2+11O_2 -> 2Fe_2O_3+8SO_2[/tex] (Nhiệt độ) b, [tex]Fe_xO_y + yCO —> xFe + yCO_2[/tex]
K kim je moon Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 22 7 31 23 Hà Tĩnh trung học phổ thông đông lộc 20 Tháng mười hai 2017 #3 4Fes2+11O2=2Fe2O3+8SO2 FexOy + yCO=xFe+yCO Reactions: tiểu thiên sứ
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng mười hai 2017 #4 kim je moon said: 4Fes2+11O2=2Fe2O3+8SO2 FexOy + yCO=xFe+yCO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao phương trình lại bằng hả bạn?
kim je moon said: 4Fes2+11O2=2Fe2O3+8SO2 FexOy + yCO=xFe+yCO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao phương trình lại bằng hả bạn?
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 20 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 20 Tháng mười hai 2017 #5 a, 4FeS2+ 11O2 -> 2Fe2O3+ 8SO2 b, FexOy + yCO -> xFe + yCO2 Reactions: tiểu thiên sứ
Lann Anhh Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2017 15 10 6 Vĩnh Phúc 20 Tháng mười hai 2017 #6 a, 4FeS2 + 11O2 --> 2Fe2O3 + 8SO2b, FexOy + (y - x)CO --> xFeO + (y-x)Co2 Reactions: tiểu thiên sứ
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 21 Tháng mười hai 2017 #7 4 FeS2+ 11 O2 = 2 Fe2O3+ 8 SO2 FexOy + y CO = x Fe + y CO2 Reactions: tiểu thiên sứ