Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là
C CẩmTiên89 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2017 17 3 6 21 Bình Định 20 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 20 Tháng tám 2017 #2 CẩmTiên89 said: Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ctdc: R2O3 Có 2R/16.3=70/30 <=>2R/48=7/3 <=>R=7/3.48/2=56(Fe) Ct Fe2O3 Reactions: thuyduongc2tv and KHANHHOA1808
CẩmTiên89 said: Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ctdc: R2O3 Có 2R/16.3=70/30 <=>2R/48=7/3 <=>R=7/3.48/2=56(Fe) Ct Fe2O3
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 23 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 20 Tháng tám 2017 #3 gọi cthh là R2O3 %R=2R/(2R+16*3)*100=70 =>R=56=>Fe2O3
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 20 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 20 Tháng tám 2017 #4 CẩmTiên89 said: Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mO= 100%-70%=30% - Gọi CT dạng chung của oxit kim loại R (III) là R2O3 %R=2R/(2R+16*3)*100=70 =>R=56=> R là sắt (Fe= 56) => CTHH của hchất là Fe2O3 Reactions: thuyduongc2tv and KHANHHOA1808
CẩmTiên89 said: Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mO= 100%-70%=30% - Gọi CT dạng chung của oxit kim loại R (III) là R2O3 %R=2R/(2R+16*3)*100=70 =>R=56=> R là sắt (Fe= 56) => CTHH của hchất là Fe2O3
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 23 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 20 Tháng tám 2017 #5 Ngọc Đạt said: %mO= 100%-70%=30% - Gọi CT dạng chung của oxit kim loại R (III) là R2O3 %R=2R/(2R+16*3)*100=70 =>R=56=> R là sắt (Fe= 56) => CTHH của hchất là Fe2O3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính %O làm gì vậy Đat?
Ngọc Đạt said: %mO= 100%-70%=30% - Gọi CT dạng chung của oxit kim loại R (III) là R2O3 %R=2R/(2R+16*3)*100=70 =>R=56=> R là sắt (Fe= 56) => CTHH của hchất là Fe2O3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính %O làm gì vậy Đat?
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 20 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 20 Tháng tám 2017 #6 KHANHHOA1808 said: Tính %O làm gì vậy Đat? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tính thừa rồi! Nhưng mà em thắc mắc sao bạn kia kêu tìm CT R , R chỉ có KHHH (kí hiệu hóa học) chứ CT thì phải là CT của hchất tạo bởi R (III) và O
KHANHHOA1808 said: Tính %O làm gì vậy Đat? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tính thừa rồi! Nhưng mà em thắc mắc sao bạn kia kêu tìm CT R , R chỉ có KHHH (kí hiệu hóa học) chứ CT thì phải là CT của hchất tạo bởi R (III) và O