Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là
C CẩmTiên89 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2017 17 3 6 21 Bình Định 14 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 20 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 14 Tháng tám 2017 #2 CẩmTiên89 said: Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy có nghĩa là muối clorua của nó chứa 14,8% là nó hay 14,8% là gốc clorua vậy bạn?
CẩmTiên89 said: Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy có nghĩa là muối clorua của nó chứa 14,8% là nó hay 14,8% là gốc clorua vậy bạn?
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 14 Tháng tám 2017 #3 Gọi kim loại cần tìm là X Ta có: XCly %Cl = 35,5y.100/35,5y+204,4 y=1 hóa trị bằng 1 Reactions: Shmily Karry's
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 14 Tháng tám 2017 #4 CẩmTiên89 said: Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hóa trị của kim loại R là x Ta có: mRClx=204,4/(100-14,8)%~239,9 (g) =>mCl có trong RClx=239,9-204,4=35,5 (g) =>x=1 Reactions: Quốc Trường and CẩmTiên89
CẩmTiên89 said: Nguyên tử khối của kim loại R là 204,4 và muối clorua cua nó chứa 14,8%. Hóa trị của kim loại R là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hóa trị của kim loại R là x Ta có: mRClx=204,4/(100-14,8)%~239,9 (g) =>mCl có trong RClx=239,9-204,4=35,5 (g) =>x=1