Y
yannerpro_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Hoà tan 1 lượng oxit kim loại hoá trị II vào một lượng dung dịch [TEX]H2SO4[/TEX]có nồng độ a% vừa đủ tạo thành dung dịch muối sunfat b%
Hãy tính
a) NTK của kim loại theo a,b
b) Nếu a=20%, b=22.64% hãy xác định CTHH của kim loại
2. hoà tan hoàn toàn 8.8 g Mg và MgO bằng dd HCl 14.6% vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 28.5 g muối khan
a) tính khối lượng mỗi chất dùng ban đầu
b) tính khối lượng dung dịch HCl cần lấy
c) Tính C% muối tạo thành sau phản ứng
3. Bằng pp Hoá học hãy tách 3 chất sau ra khỏi hh gồm Cu,Fe,Al
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
thank nhiu
Hãy tính
a) NTK của kim loại theo a,b
b) Nếu a=20%, b=22.64% hãy xác định CTHH của kim loại
2. hoà tan hoàn toàn 8.8 g Mg và MgO bằng dd HCl 14.6% vừa đủ. Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 28.5 g muối khan
a) tính khối lượng mỗi chất dùng ban đầu
b) tính khối lượng dung dịch HCl cần lấy
c) Tính C% muối tạo thành sau phản ứng
3. Bằng pp Hoá học hãy tách 3 chất sau ra khỏi hh gồm Cu,Fe,Al
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
thank nhiu