[Hóa 8] Câu lạc bộ Hóa Học năm học 2010-2011 dành cho các bạn học sjnh lớp 8

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thao_won

Mọi ng` đăng kí hết thì tui cũng xin 1 chân ;))

( nhưng vẫn thấy cái hoạt động này nó thừa thừa ;)) )

Tên : Ser

Birth : 19/07/96 ( mem 96 cũng dc há ;;) )
 
N

ngocanh_181

Bài tập đơn giản nè

1.Hợp chất natri sunfua có thành phần phần trăm như sau: 58.974% Natri và 41.026%S
a, Tìm CTHH ?
b, PTHH tạo thành natri sunfua từ natri và lưu huỳnh
c, Cho 4,6g natri tác dụng với 5g lưu huỳnh.Tình kl hớp chất dc sing ra và kl của chất còn dư sau phản ứng.
2.Có 100g khí [TEX]CH_4[/TEX] và 150g khí [TEX]C_2 H_4[/TEX], cả 2 khí đều ở 20*C và P=1atm.Nếu trộn khối lượng 2 chất với nhau (ko có phản ứng xảy ra) thì hỗn hợp khí thu dc có thể tích là bao nhiêu? :)>-
 
N

nhatletran

Em cũng mún tham gia
Tên:Trần Nhật Lệ
Ngày sinh:19/6/1997
Nơi ở:QB
Nick chat:ruac0n_b4by_dethuong
 
N

nhatletran

Mọi người có thể giúp em bài náy được ko, em cần gấp lắm
Đề bài như sau: Hãy tìm CTHH đơn giản nhất của một loại Cacbon oxit biết trong đó có 3g C kết hợp với 4g O
 
N

nguyenthaohuong97

Họ và tên:Nguyễn Thảo Hương
Sinh nhât:12/4/1997
Nơi ở:Thái Bình
Nick chat:iamvampire_dark
 
B

baotrana1

1.Hợp chất natri sunfua có thành phần phần trăm như sau: 58.974% Natri và 41.026%S
a, Tìm CTHH ?
------------------------------------------------------------------------------

Đặt CTHH của hợp chất là NaxSy

Ta có tỉ lệ: x : y = %Na/MNa : %S/ MS = 58,974/23 : 41.026/32 = 2:1

--> x= 2; y=1

Ta có CTHH của hợp chất: Na2S :D
 
4

40phamkinhvy

+) Họ và tên :Trần Hữu Hưng
+) Sjnh nhật :8/2/1997
+) Nơi ở :Vinh- Nghệ An
+) Njck chát :Narutovip1997
 
H

hoangbao126

toi lam dc bai tren zui`:)
n=m/M=> n SO2=25,6/64=0,4 mol S02
=> co 0,4 mol hop chat A
ma co 13,6 g A => Mcua A=13,6/0,4=34 Dvc
tiep tuc lam ` ta tim dc A la`H2S


:)>-
ANH EM KO PHAI KHEN@};-
 
S

sieusao_baby

Cho mynh` tham gia vs nha!:D
Họ và tên: Duong Thu HOài
Sinh nhật: 02-11-1997
Nơi ở: Hiệp hoà -Bắc Giang
Nick chat: leewoohyon_1997@yahoo
THe And
 
N

nguyenthuhuong0808

cho tớ xin xuất
tên: hương
biệt danh: chit
sinh ngày 08/8/96(hjhj lớp 9)
mà tớ thấy bỏ phần đăng kí đi là vừa
 
T

trunganh8a

Họ và tên: Nguyễn Tuấn Trung Anh
Sinh nhật: 27-9-1997
Nơi ở: Thái Nguyên
Nick : seaman_831

From thao_won : Topic hoạt động ko hiệu quả , khoá pic !
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom