Hóa [Hoá 8] Bài tập trong sbt

S

sky_net115

Lười viết kinh khủng @.@ Viết đầu bài đi ==!
...........................................................
 
H

hien.cute

hổng phải lười mà có lí do đặc biệt chứ, bạn có sách bài tập thj lấy ra giải giúp mình đi nha!!
 
H

hien.cute

bạn nè, mình hok fai lm biếg mak do có 1 số cách viết mình hok bt nên mình chăgr thể nào đăg bài lên được thế mak mấy bạn cứ nói mình lười, bùn thật đó huhu..
 
H

hien.cute

huhu e cảm ơn anh nha, chút em đăng lên để e nghiên cứu mấy cách viêt skis hiệu hoá học trong mt dã
 
H

hien.cute

a, Tính khối lượng bằng gam của:
- 6,02 * 10^23 phân tử nước H2O, ( số 2 nhỏ của nguyên tố hiđro )
- 6,02 * 10^23 phân tử cacbon đioxit CO2,
- 6,02 * 10^23 phân tử canxi cacbonat CaCO3
b, Nêu nhận xét về số trị của các giá trị khối lượng tính được này và số trị phân tử khối của môix chất .

Giải dễ hiểu một chút nha because mới học hoá!! Giải dùm đi cảm ơn liền
 
H

hien.cute

[Hoá học 7] Bài tập 9.6

a, Tính khối lượng bằng gam của:
- 6,02 * 10^23 phân tử nước H2O, ( số 2 nhỏ của nguyên tố hiđro )
- 6,02 * 10^23 phân tử cacbon đioxit CO2,
- 6,02 * 10^23 phân tử canxi cacbonat CaCO3
b, Nêu nhận xét về số trị của các giá trị khối lượng tính được này và số trị phân tử khối của môix chất .

Giải dễ hiểu một chút nha because mới học hoá!! Giải dùm đi cảm ơn liền
 
P

phuong_binhtan

Tui ghi lại đề giúp bà nha:
a) Tính khối lượng bằng gam của:
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử nước [TEX]H_2O[/TEX]
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử cacbon đioxit [TEX]CO_2[/TEX]
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử canxi cacbonat [TEX]CaCO_3[/TEX]
b) Nêu nhận xét về số trị của các giá trị khối lượng tính được này và số trị phân tử khối của mỗi chất.
_____________________________
Hiền bà phải thanks tui nha, hok thanks là tui chém àk
 
H

hien.cute

Trời ơi, tui tưởng cô bạn của tôi tốt ai ngờ mún tôi cảm ơn hả, tui hẻm có cảm ơn bà âu, hehe bà lm j đc thôi nek, thoy thấy bà cũg tốt cảm ơn 1 lần nè, nhớ cảm ơn tui nha!!
Xin mấy bạn đừg xoá nha, tụi tui hok nc vs nhau đc để cho bạn tôi đọc đc đã nha
 
T

tomandjerry789

Tui ghi lại đề giúp bà nha:
a) Tính khối lượng bằng gam của:
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử nước [TEX]H_2O[/TEX]
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử cacbon đioxit [TEX]CO_2[/TEX]
- [TEX]6,02.10^{23}[/TEX] phân tử canxi cacbonat [TEX]CaCO_3[/TEX]
b) Nêu nhận xét về số trị của các giá trị khối lượng tính được này và số trị phân tử khối của mỗi chất.
_____________________________
Hiền bà phải thanks tui nha, hok thanks là tui chém àk

a)
$m_{H_2O}=\frac{6,02.10^{23}}{6,02.10^{23}}.18=18 (g) \\ m_{CO_2}=\frac{6,02.10^{23}}{6,02.10^{23}}.44=44 (g) \\ m_{CaCO_3}=\frac{6,02.10^{23}}{6,02.10^{23}}.100=100 (g)$
b) Giá trị khối lượng bằng PTK của chất.
 
S

sky_net115

bài này quá rễ mừ
vật thể nhân tạo là
Chậu
Vật thể tự nhiên là
Chất dẻo ,Nhôm, Xenlulozo ,Thân, Cây

Không chắc lắm tại học lâu rùi


Vật thể nhân tạo do con người tạo ra:
Vật thể tự nhiên, có sẵn trong tự nhiên :D
Biết được cái này thì làm dễ thôi ^^!
 
K

kute_monkey_98

giải giúp mikf bài này vs nhá : đó là bài tập 1 b trang 30 SGK lớp 8

a)
Vật thể tự nhiên : Nhôm , Xenlulozơ , thân cây , chất dẻo
Vật thể nhân tạo: Chậu
b)

Dùng nâm châm hút hết sắt , hỗn hợp còn lại cho vào nước dư , Nhôm có khối lượng riêng lớn chìm xuống dưới , Xenlulozơ có khối lượng riêng nhỏ nổi lên mặt nước
 
Top Bottom