V
vodanh2089
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em giải bài tập này nha ^^ híc *** hoá quá ^^
1.Tính Thành phần % về khối lượng các nguyên tố có trong: Na2SO4, H2SO4, BaCl2; Al(OH)3
2. Hợpchất A có khối lượng mo là 142. thành phần % về khối lượng của các nguyên tố trong A là: % Na = 32,39%; %S=22,54%; còn lại là Oxi. Xác định công thức A
3. Một loại oxit đồng màu đen có khối lượng là 80 mol. Oxit này có thành phần về khối lượng là 80% Cu và 20% O. Tìm công thức của oxit đồng trên
4.Hoà tan 5.6 gram sắt bằng dung dịch HCl 2m vừa đủ
A. Tính thể tích dung dịch HCl cần dùng
B.Tính thể tích khí thoát ra(DKTC); tính nồng độ mol của dung dịch sau phản ứng(coi thể tích dung dịch sau phản ứng ko đáng kể so với thể tích của dung dịch HCl đã dùng)
5.hoà tan m1 gem Zn cần dùng vừa đủ m2 gam HCl 20%. Phản ứng kết thúc thu dc 11,2 lít khí Hidro(đktc)
A. tính m1 và m2
B. Tính nồng độ dd sau phản ứng
P\s: giúp mìnhnhé mọi người^^( để tránh sự nhểu nhầm trong đề ghi sao nên mình ghi lại luôn Ví dụ: câu 4: 2m trong đề mình ghi lại là 2m luôn, câu 5: m1, m2 mình giữ nguyên). tks mọi người đã giúp
1.Tính Thành phần % về khối lượng các nguyên tố có trong: Na2SO4, H2SO4, BaCl2; Al(OH)3
2. Hợpchất A có khối lượng mo là 142. thành phần % về khối lượng của các nguyên tố trong A là: % Na = 32,39%; %S=22,54%; còn lại là Oxi. Xác định công thức A
3. Một loại oxit đồng màu đen có khối lượng là 80 mol. Oxit này có thành phần về khối lượng là 80% Cu và 20% O. Tìm công thức của oxit đồng trên
4.Hoà tan 5.6 gram sắt bằng dung dịch HCl 2m vừa đủ
A. Tính thể tích dung dịch HCl cần dùng
B.Tính thể tích khí thoát ra(DKTC); tính nồng độ mol của dung dịch sau phản ứng(coi thể tích dung dịch sau phản ứng ko đáng kể so với thể tích của dung dịch HCl đã dùng)
5.hoà tan m1 gem Zn cần dùng vừa đủ m2 gam HCl 20%. Phản ứng kết thúc thu dc 11,2 lít khí Hidro(đktc)
A. tính m1 và m2
B. Tính nồng độ dd sau phản ứng
P\s: giúp mìnhnhé mọi người^^( để tránh sự nhểu nhầm trong đề ghi sao nên mình ghi lại luôn Ví dụ: câu 4: 2m trong đề mình ghi lại là 2m luôn, câu 5: m1, m2 mình giữ nguyên). tks mọi người đã giúp
Chú ý: [Hóa 8]+ tiêu đề topic
Last edited by a moderator: