[hoá 8]bài khó! ai làm đc bái phục

K

kido_b

chắc bn hỏi aM và bM đúng ko ? mình dùng phương pháp đường chéo thì ra ngay a = 0,5M còn b=1,5 M đúng chưa bn
đừg quên thank tui !!!!
 
K

kido_b

@nguyenthetu : bn làm thế nào mình chẳng hỉểu gì cả vậy tròi ? nếu vậy theo mình bn phải tìm ra V của CuSO4 chứ ? đúng ko ta ????chắc đúng
 
Q

quocviethy

Sr nha tớ nhầm. tớ viết lại đề nha
thêm vào nè: tính a, b biết a= 1/4b
 
M

manhduc01

sủ dụng sơ đồ đường chéo
2 a 0,5-b
0,5
1 b a-0,5
nhân chéo ta được : 2.(a-0,5)=0,5-b
va vi a=1/4b ta tinh được a=0,25
b=1
 
Top Bottom