P
pyn.gianganh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
X , Y là 2 nguyên tử có tổng số điện tích hạt nhân là 28+ Biết X là nguyên tố có 3 lớp electron và lớp ngoài cùng có 1 e
a Xác định số lớp e và số e lớp ngoai` cung` của Y Cho biết Y là kim loaị phi kim hay khí hiếm ? vì sao?
b XĐ khối lượng nguyên tử ra gam của X, Y biết trong cả 2 nguyên tử nay` , số nơtron đều lớn hơn số proton la` 1
Cho p=n=1đvC , khối lượng của 1 nguyên tử C ( NTK =12) = [TEX]1,9926.{10}^{-23}[/TEX] g
a Xác định số lớp e và số e lớp ngoai` cung` của Y Cho biết Y là kim loaị phi kim hay khí hiếm ? vì sao?
b XĐ khối lượng nguyên tử ra gam của X, Y biết trong cả 2 nguyên tử nay` , số nơtron đều lớn hơn số proton la` 1
Cho p=n=1đvC , khối lượng của 1 nguyên tử C ( NTK =12) = [TEX]1,9926.{10}^{-23}[/TEX] g