Tính tỉ khối hơi của hỗn hợp đồng khối lượng gồm khí nito và khí hidro so với oxi
Dovekrj Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 46 11 6 19 Phú Thọ 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tỉ khối hơi của hỗn hợp đồng khối lượng gồm khí nito và khí hidro so với oxi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tỉ khối hơi của hỗn hợp đồng khối lượng gồm khí nito và khí hidro so với oxi
pro3182001 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng mười hai 2013 3,488 159 336 22 www.facebook.com 18 Tháng mười 2017 #2 đặt KL của N2 là 28a => n N2=a nH2=14a tỉ khối = (28a+28a)/(15a.32)=0,1167 .