[hoá 12] So sánh độ ngọt

Thảo luận trong 'Cacbohiđrat' bắt đầu bởi let_it_be135, 3 Tháng chín 2008.

Lượt xem: 8,187

  1. let_it_be135

    let_it_be135 Guest

    [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


    Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

    Có bạn nào có thể so sánh dùm mình độ ngọt của các loại đường trong phạm vi chương trình phổ thông được hay không. Theo mình thì thứ tự tăng dần có phải là glucozo < fructozo < mantozo < saccarozo không nhỉ? Ai biết thì giúp mình nhá, thanks.
     
  2. mok

    mok Guest

    đúng rồi đó. mình cũng vừa có bt này xong. hớ hớ
    ..........................................................................
     
  3. honghai9x

    honghai9x Guest

    mok ơi nick chat la gì đó cho mình biết hỏi cái này cái:D
     
  4. master007

    master007 Guest

    mình chỉ biết glucozo<saccarozo<fructozơ thui còn cái mantozơ thì mình ko biết :D
     
  5. hoasakura

    hoasakura Guest

    glucozo<mantozo<saccarozo<fructozơ...................................................
     
  6. nhugiangvnn

    nhugiangvnn Guest

    độ ngọt đo bằng đơn vị gì, nguyên lý so sánh thế nào bạn nào nói rõ hơn giúp mình đc kô
     
  7. honghai9x

    honghai9x Guest

    ai đưa ra 1 thông tin cho chính xác coi nào cái này quan trọng lém
     
  8. hominhhuong

    hominhhuong Guest

    mình thì nghĩ là : glucozo < saccarozo < mantozo < fructozo
    vì glucozo có độ ngọt bằng 0.6 lần đường mía ( saccarozo ) , fructozo có độ ngọt gấp 3 lần đường mía , còn mantozo thì mình nghi thế thôi
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY