[Hóa 12] Kim loại

D

draco.malfoy

không hiểu lắm, chứ chọn bậy số nào cũng đc à?? phần cuối viết hơi rối
 
P

phanhuuduy90

draco.malfoy said:
không hiểu lắm, chứ chọn bậy số nào cũng đc à?? phần cuối viết hơi rối
phương pháp them số liệu (thấy số liệu thiếu thì them)
uh , chọn bậy cũng được nhưng số hơi lẽ , chọn số nào phù hợp thì thôi
C2: cách 2 ý :D :D :D :D
còn cái sơ đồ ấy tui hơi mù , có vể số ông tính lẽ quá không đúng, làm bình thường đi CMBa(OH)2=0,1 là đúng
 
D

draco.malfoy

ai chắc là Al2(S04)3 ko dư trong (1) ???
trả lời câu này đi??
cám ơn về bài 1
 
P

phanhuuduy90

draco.malfoy said:
ai chắc là Al2(S04)3 ko dư trong (1) ???
trả lời câu này đi??
cám ơn về bài 1
tất nhiên là nó dư mới tính được ,
m kết tủa = mBaSO4+ mAL(OH)3
còn phần 2 : hơi rắc rối
thích thì làm bài này:
viết phương trình đường thẳng qua gốc tọa độ và tiếp xúc với"y=[tex]\frac{3(x+1)}{x-2}[/tex]
 
D

dadaohocbai

draco.malfoy said:
cảm ơn, tao cũng chả nghĩ la số mol lại han chế khoảng đc.tau làm còn ngu hơn cơ:đặt nM=a, nMO=b
55(a+b)+16a=30,7
thế a+b=(30,7-16a)/55 vào hệ
(M+71)(a+b)=55,5 và (a+b)M+16(a+b)-16a=24,8 đc hệ (30,7-16a)(M+71)=3052,5 và (M+16)(30,7-16a)-880a=1364
=)) đến đây giải hệ 2 ẩn 2 ptrình =>a=0,2 .M=40 ..... gà quá =)) ~:> ~:>

làm nốt bài 1 đi mày. còn bài này kinh dị luôn, tao post bên topic kia nhưng nó éo hiện ra

trộn 300mldd Ba(OH)2 với 200ml dd Al2(SO4)3 thu đc 8,55g ktủa.trộn 500mldd Ba(OH)2 với 200ml dd Al2(SO4)3 thu đc 12,05g ktủa.tính CM của Ba(OH)2 và Al2(SO4)3
làm đi rồi tao post bài của tao lên coi có sai hok!!!
cái ava mới của em có sexy ko các bác =)).thèng đả đảo , các bài ở box lý bị xóa rồi, tao chỉ kịp coi đc mấy câu đầu mày sai sạch
Viết chữ sao bé tí thế mey`.Cả tháng ney tao có ôn gì môn lí đâu mà đúng với sai.Mày thử nói coi nào
 
D

dadaohocbai

Bài 3 thì nhận thấy trong Dung dịch 2 có nhiều kết tủa hơn dung dịch 1 ->Trong dung dịch 1 Al2(SO4)3 dư
gọi CM Ba(OH)2 là x ,Al2(SO4)3 là y
Từ PU1:0,3x.233+0,2x.78=8,55
->x=0,1
Trong PU 2 nhận thấy nếu Ba(OH)2 hết thì lượng kết tủa lớn hơn->Ba(OH)2 dư .
Ta có 0,3y.233+0,2y.78=12,05->y=0,14 nhưng số có lẻ
Chắc tao sai ròi vì tao hok ra đáp án giống mey`
 
D

draco.malfoy

bài nhôm tao thấy đáp án ghi 0,75 cũng chả biết thế nào nữa.
mà cái đề lý xóa oy`, còn nữa đâu mà nói, chỉ nhớ có câu cường độ ánh sáng truyền trong các mt thì ko phụ thuộc vào vtốc giống mày chọn đâu.Nó phụ thuộc vào năng lượng cơ
bài thi chỗ tao nè. làm coi mèy, tao đang chán lắm:
4/cho Fe pư vừa hết với dd H2SO4 thu đc khí SO2 và 8,28g muối. số mol Fe pứ =37,5% số mol H2SO4.khối lượng Fe pứ =???
làm tạm đi mai gõ tiếp
 
B

bonjour

draco.malfoy said:
bài nhôm tao thấy đáp án ghi 0,75 cũng chả biết thế nào nữa.
mà cái đề lý xóa oy`, còn nữa đâu mà nói, chỉ nhớ có câu cường độ ánh sáng truyền trong các mt thì ko phụ thuộc vào vtốc giống mày chọn đâu.Nó phụ thuộc vào năng lượng cơ
bài thi chỗ tao nè. làm coi mèy, tao đang chán lắm:
4/cho Fe pư vừa hết với dd H2SO4 thu đc khí SO2 và 8,28g muối. số mol Fe pứ =37,5% số mol H2SO4.khối lượng Fe pứ =???
làm tạm đi mai gõ tiếp

có phải là 2,6082g hem :-?
 
D

dadaohocbai

draco.malfoy said:
bài nhôm tao thấy đáp án ghi 0,75 cũng chả biết thế nào nữa.
mà cái đề lý xóa oy`, còn nữa đâu mà nói, chỉ nhớ có câu cường độ ánh sáng truyền trong các mt thì ko phụ thuộc vào vtốc giống mày chọn đâu.Nó phụ thuộc vào năng lượng cơ
bài thi chỗ tao nè. làm coi mèy, tao đang chán lắm:
4/cho Fe pư vừa hết với dd H2SO4 thu đc khí SO2 và 8,28g muối. số mol Fe pứ =37,5% số mol H2SO4.khối lượng Fe pứ =???
làm tạm đi mai gõ tiếp
Ước gì tao đc coi cái đề nó hình gì.Còn bài 4 tao ra 2,52
 
T

tanluc1234

cảm ơn, tao cũng chả nghĩ la số mol lại han chế khoảng đc.tau làm còn ngu hơn cơ:đặt nM=a, nMO=b
55(a+b)+16a=30,7
thế a+b=(30,7-16a)/55 vào hệ
(M+71)(a+b)=55,5 và (a+b)M+16(a+b)-16a=24,8 đc hệ (30,7-16a)(M+71)=3052,5 và (M+16)(30,7-16a)-880a=1364
=)) đến đây giải hệ 2 ẩn 2 ptrình =>a=0,2 .M=40 ..... gà quá =)) ~:> ~:>

làm nốt bài 1 đi mày. còn bài này kinh dị luôn, tao post bên topic kia nhưng nó éo hiện ra

trộn 300mldd Ba(OH)2 với 200ml dd Al2(SO4)3 thu đc 8,55g ktủa.trộn 500mldd Ba(OH)2 với 200ml dd Al2(SO4)3 thu đc 12,05g ktủa.tính CM của Ba(OH)2 và Al2(SO4)3
làm đi rồi tao post bài của tao lên coi có sai hok!!!
cái ava mới của em có sexy ko các bác =)).thèng đả đảo , các bài ở box lý bị xóa rồi, tao chỉ kịp coi đc mấy câu đầu mày sai sạch
2 pt là 1 mà giải cái quái gì hả mày?????? M giải ra t xem thử cái coi ~X(~X(~X(
 
Top Bottom