[Hóa 12] - Kim loại + Axit loại II.

T

toana1k89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu19 trong phần pp bảo toàn e
Hỗn hợp X gồm sắt và đồng với tỉ lệ phần trăm khối lượnglaf 4:6. Hòa tan m gan X trong dung dịch hno3 thu 0,448 l khí NO (sp khử duynhấtowr dktc) dung dịch Y và có 0,65m gam kim loại không tan. Khối lượng muối khan trong dung dich X là...

[Đã Sửa] - Chú ý tiêu đề bạn nhé.
Chúc bạn học tốt.
Mến chào bạn!
 
Last edited by a moderator:
A

ahcanh95

Fe td HNO3 trước Cu. m Fe = 0,4m . m Cu = 0,6m. Mà còn 0,65m => Fe dư, Cu chứ p/ứ và muối về Fe II

tổng mol e cho = mol e nhận => mol fe(NO3)2 = 0,03 => m = 5,4 gam
 
Top Bottom