Hoá 12: Hỏi 1 số bài tập trong đề thi thử

S

silvery21

2.đem crackinh n-butan thu đc hh 5 khí hidrocacbon ( có cả butan dư nha) . chi hh khí qua nc Br dư thì lượng Br tham gia pư là 25,6 g và sau thí nghiêm m bình Br tăng 5,32 g. hh khí còn lại sau khiđi qua bình đc nc Br có tỉ khối so với metan = 1,9625 . hiệu suất của pư crackinh la`

3.E là este 3 lần este của glixerol với axit metacrylic . hidro hoá htoàn m g E thu đc E’ . đốt toàn bộ lượng E’ sinh ra thu đc 41,44 l O2 . gtrị của m la `





2; đốt a ( mol ) X là este của glixerol với 3 axit đơn chức thu đc b mol CO2 và c mol H2O biết b-c = 4a . hidro hoa’ htoàn m g X cần 5,6 l H2 thu đc 32 g X’. nếu đun m g X’ với dd NaOH vừa đủ thì thu đc bao nhiefrac{}u gam muói khan
 
Last edited by a moderator:
B

bunny147

2.đem crackinh n-butan thu đc hh 5 khí hidrocacbon ( có cả butan dư nha) . chi hh khí qua nc Br dư thì lượng Br tham gia pư là 25,6 g và sau thí nghiêm m bình Br tăng 5,32 g. hh khí còn lại sau khiđi qua bình đc nc Br có tỉ khối so với metan = 1,9625 . hiệu suất của pư crackinh la`
80% hả bạn :confused:


3.E là este 3 lần este của glixerol với axit metacrylic . hidro hoá htoàn m g E thu đc E’ . đốt toàn bộ lượng E’ sinh ra thu đc 41,44 l O2 . gtrị của m la `
Cho mình hỏi câu này, sao đốt mà lại ra dc oxi ?
 
S

silvery21

2.đem crackinh n-butan thu đc hh 5 khí hidrocacbon ( có cả butan dư nha) . chi hh khí qua nc Br dư thì lượng Br tham gia pư là 25,6 g và sau thí nghiêm m bình Br tăng 5,32 g. hh khí còn lại sau khiđi qua bình đc nc Br có tỉ khối so với metan = 1,9625 . hiệu suất của pư crackinh la`
80% hả bạn :confused:


uk ....80 đúng rồi

3.E là este 3 lần este của glixerol với axit metacrylic . hidro hoá htoàn m g E thu đc E’ . đốt toàn bộ lượng E’ sinh ra thu đc 41,44 l O2 . gtrị của m la `
Cho mình hỏi câu này, sao đốt mà lại ra dc oxi ?

trong đề nó vậy ???:-??
 
Top Bottom