S
shin1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 12 trong SBT nâng cao:
Đun hợp chất A với H2O ( có axit vô cơ làm xt) được axit hc B và ancol D. dB/N2 = 2,57. Cho B + Cu2O --t°--> E có khả năng + AgNO3/NH3.
2,8gam A + 3,92 lít O2 --t°--> s/p gồm CO2 và H2O có tỉ lệ số mol 3:2
a> A E thuộc hợp chất nào
b> CTCT B
c> CTCT và gọi tên A biết D là ancol đơn chức.
câu c làm mãi ko ra tìm đc molA = 0,05, molCO2 = 0,15 => C = 3 mà B có 3 C mất tiêu rồi ). Bác nào help với hình như A C6H8O2 => CH2=CH-COO-CH2-CH=CH2
Đun hợp chất A với H2O ( có axit vô cơ làm xt) được axit hc B và ancol D. dB/N2 = 2,57. Cho B + Cu2O --t°--> E có khả năng + AgNO3/NH3.
2,8gam A + 3,92 lít O2 --t°--> s/p gồm CO2 và H2O có tỉ lệ số mol 3:2
a> A E thuộc hợp chất nào
b> CTCT B
c> CTCT và gọi tên A biết D là ancol đơn chức.
câu c làm mãi ko ra tìm đc molA = 0,05, molCO2 = 0,15 => C = 3 mà B có 3 C mất tiêu rồi ). Bác nào help với hình như A C6H8O2 => CH2=CH-COO-CH2-CH=CH2