P
pjg_kut3_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tính khối lượng glucozo chứa trong nước quả nho để sau khi lên men cho ta 100 l rượu vang 10*. Biết hiệu suất phản ứng lên men đạt 95% ancol etylic nguyên chất có khối lượng riêng là 0,8g /ml .Giả thiết răng trong nước quả nho chí có một chất đượng là glucozơ
A. kết quả khác B.17.52kg C.16.476kg. D.15.26kg
Câu 2: cho glucozo lên men với hiệu suất 70%, hấp thụ toàn bộ sản phẩm khí thoát ra vào 2l dd NaOH 1M (D=1.05g/ml) thu được dd chứa 2 muối với tổng nồng độ là 12.27%. Khối lượng glucozo đã dùng:
A.129.68g B.168,29g C.192,86g D. 186,92g
Câu 3: Thủy phần hoàn toàn 62,5g dd saccarozo 7,1% trong môi trường axit vùa đủ thu được dd X. Cho dd AgNO/NH3 dư vào dd X, đun nhẹ. Khối lượng Ag thu được là
A.13,5g B.6,5g C.6,25g D.8g
Câu 4: Cho 4 chất hữu cơ X, Y, Z, T. Oxi hóa hoàn toàn từng chất đều cho cùng kết quả cứ 4,4g CO2 thì kèm theo 1,8g H2O và cần một thể tích O2 vừa đủ đúng bằng thể tích CO2 thu được . Tỉ lệ phânt ửu khối của X, Y,Z,T=6:1:3:2 và số nguyên tử cacbon trong mỗi chất đều không nhiêu hòa 6. XDCTPT X,Y, Z, T