T
truja2310
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.điện phân đến hết 0.1mol Cu(NO3)2 trg dung dịch với điện cực trơ, thì sau điện phân khối lượng dung dịch đã giảm bao nhiêu?
2.điện phân dùng điện cực trơ dung dịch muối sufnat kl hoá trị 2 với cđdd I=3A. sau 1930s thấy khối lượng catot tăng 1.92g. muối sunfat đã điện phân là?
3. điện phân 200ml dung dịch muối Cuso4 trg thời gian, thấy lượng dung dịch giảm 8g. Dung dịch sau điện phân cho td với dd H2S dư thu được 9.6g kết tủa đen. nồng độ mol của dd Cuso4 ban đầu là?
4. điện phân dd AgNo 3 (điện cực trơ) trg thời gian 15 phút, thu được 0.432g Ag ở catot. sau đó để làm kết tủa hết ion Ag+ còn lại trg dd sau điện phân cần dùng 25ml d d NaCl 0.4M. cường độ dòng điện và khối lượng AgNo3 ban đầu là ?
5. điện phân 200ml dung dịch AgNo3 0.4M (điện cực trơ) trg thời gian 4 giờ, I=0.402 A. nồng độ mol/l các chất có trg dd sau điện phân là?
6. sau một thời gian điện phân 200ml dd CuCl2 thu được 1.12l khí X (dkc). ngâm đinh sắt vào d d sau điện phân, khi pư xảy ra hoàn toàn thấy khối lượng đinh sắt tăng thêm 1.2g. nồng độ mol của CuCl2 ban đầu?
7.điện phân bằng điện cực trơ dd muối sun fat của kl hoá trị II với dòng điện có I=6A. sau 29phút điện phân thấy khối lượng catot tăng lên 3.45g. kl là?
8. điện phân 400ml dd Cuso4 0.2M với I =10A trg 1 thời gian thu được 0.224l khí(dkc) ở anot. biết điệc cực đã dùng là điện cực trơ và hiệu suất điện phân là 100%. khối lượng catot tăng là?
chỉ mình cách làm nha cảm ơn
2.điện phân dùng điện cực trơ dung dịch muối sufnat kl hoá trị 2 với cđdd I=3A. sau 1930s thấy khối lượng catot tăng 1.92g. muối sunfat đã điện phân là?
3. điện phân 200ml dung dịch muối Cuso4 trg thời gian, thấy lượng dung dịch giảm 8g. Dung dịch sau điện phân cho td với dd H2S dư thu được 9.6g kết tủa đen. nồng độ mol của dd Cuso4 ban đầu là?
4. điện phân dd AgNo 3 (điện cực trơ) trg thời gian 15 phút, thu được 0.432g Ag ở catot. sau đó để làm kết tủa hết ion Ag+ còn lại trg dd sau điện phân cần dùng 25ml d d NaCl 0.4M. cường độ dòng điện và khối lượng AgNo3 ban đầu là ?
5. điện phân 200ml dung dịch AgNo3 0.4M (điện cực trơ) trg thời gian 4 giờ, I=0.402 A. nồng độ mol/l các chất có trg dd sau điện phân là?
6. sau một thời gian điện phân 200ml dd CuCl2 thu được 1.12l khí X (dkc). ngâm đinh sắt vào d d sau điện phân, khi pư xảy ra hoàn toàn thấy khối lượng đinh sắt tăng thêm 1.2g. nồng độ mol của CuCl2 ban đầu?
7.điện phân bằng điện cực trơ dd muối sun fat của kl hoá trị II với dòng điện có I=6A. sau 29phút điện phân thấy khối lượng catot tăng lên 3.45g. kl là?
8. điện phân 400ml dd Cuso4 0.2M với I =10A trg 1 thời gian thu được 0.224l khí(dkc) ở anot. biết điệc cực đã dùng là điện cực trơ và hiệu suất điện phân là 100%. khối lượng catot tăng là?
chỉ mình cách làm nha cảm ơn
Last edited by a moderator: