Hóa hóa 11

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
Bài 1 : M C8H10O2N4 = 12.8 + 10.1 + 16.2 + 14.4 =...
M C trong cafein = 12.8 = ...
% MC = M C / M cafein = ...
Bạn làm tương tự các phần tiếp
Bài 2
Bạn tìm n CO2 => nC trong CO2 = nCO2
nH2O => nH trong H2O = 2nH2O
=> n C trong HCHC = 2.nC trong CO2
=> mC = ... => %mC
=> n H trong HCHC = 2nH trong H2O = ...
=> mH => %mH
Bài 3
CxHyOz + O2 ---> CO2 + H2O
Áp dụng định luật bảo toàn khối lượng
m O2 phản ứng = m CO2 + mH2O - m vitaminC = ...
=> nO2 => nO trong O2 = 2nO2
=> nCO2 = ... => nC trong CO2 => nO trong CO2
=> nH2O =... => nH trong H2O => nO trong H2O
Có : nO trong vitaminC = nO trong CO2 + nO trong H2O - nO trong O2 =...
=> mO trong vitaminC =...
=> nC trong vitaminC = nC trong CO2 =... => mC =...
nH trong vitaminC = nH trong H2O => mH =...
=> % m các nguyên tố
Câu 4,5,6 bạn làm tương tự
Câu 5 : nguyên tố : H,O câu 6 : C,H ( chắc chắn) , O ( có thể , dựa vào tổng nO thu được và tổng nO trong O2 để xác định O có trong chất hữu cơ hay không . Nếu nO thu được nhỏ hơn nO trong O2 thì có , bằng thì không)
 

ahihiiloveyou

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
115
39
11
23
Đồng Nai
Bài 1 : M C8H10O2N4 = 12.8 + 10.1 + 16.2 + 14.4 =...
M C trong cafein = 12.8 = ...
% MC = M C / M cafein = ...
Bạn làm tương tự các phần tiếp
Bài 2
Bạn tìm n CO2 => nC trong CO2 = nCO2
nH2O => nH trong H2O = 2nH2O
=> n C trong HCHC = 2.nC trong CO2
=> mC = ... => %mC
=> n H trong HCHC = 2nH trong H2O = ...
=> mH => %mH
Bài 3
CxHyOz + O2 ---> CO2 + H2O
Áp dụng định luật bảo toàn khối lượng
m O2 phản ứng = m CO2 + mH2O - m vitaminC = ...
=> nO2 => nO trong O2 = 2nO2
=> nCO2 = ... => nC trong CO2 => nO trong CO2
=> nH2O =... => nH trong H2O => nO trong H2O
Có : nO trong vitaminC = nO trong CO2 + nO trong H2O - nO trong O2 =...
=> mO trong vitaminC =...
=> nC trong vitaminC = nC trong CO2 =... => mC =...
nH trong vitaminC = nH trong H2O => mH =...
=> % m các nguyên tố
Câu 4,5,6 bạn làm tương tự
Câu 5 : nguyên tố : H,O câu 6 : C,H ( chắc chắn) , O ( có thể , dựa vào tổng nO thu được và tổng nO trong O2 để xác định O có trong chất hữu cơ hay không . Nếu nO thu được nhỏ hơn nO trong O2 thì có , bằng th

oke thanks you very much :3
 
Top Bottom