[Hoá 11] Tính số đồng phân

H

hinhvip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp chất axit mạch hở có CTPT là C4H6O2 có mấy đồng phân axit?
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ai giúp mình với mình nghĩ là 2 nhưng sai đáp àn là 4 cơ.
Mình cảm ơn nhiều

socviolet said:
Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
P

phamlinha2

dễ thui mà
CH2=CH-CH2-COOH
CH2=C(COOH)-CH3
và có 2 đồng phân hình học của: CH3-CH=CH2-COOH
Chỉ thế thui.
 
Top Bottom