Tìm công thức của 2 chất A có công thức NOx và B có công thức NOy biết tỉ khối M(A)/M(B)= 1.533333
thiên trang st Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2017 31 13 21 22 Nam Định 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm công thức của 2 chất A có công thức NOx và B có công thức NOy biết tỉ khối M(A)/M(B)= 1.533333
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm công thức của 2 chất A có công thức NOx và B có công thức NOy biết tỉ khối M(A)/M(B)= 1.533333
hoàng trung lực Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 302 350 126 Thanh Hóa THPT Hà Trung 13 Tháng mười 2017 #2 M(A)/M(B)=1,5(3) =>(14+16x)/(14+16y)=1,5(3) Vì x và y chỉ có thể là 1 hoặc 2 nên Biện luận: x=1 => y= 2 (loại) x=2 => y= 1 (nhận) => A:NO2 B:NO Reactions: thiên trang st and cậu là của tớ???
M(A)/M(B)=1,5(3) =>(14+16x)/(14+16y)=1,5(3) Vì x và y chỉ có thể là 1 hoặc 2 nên Biện luận: x=1 => y= 2 (loại) x=2 => y= 1 (nhận) => A:NO2 B:NO