T
thao_won
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một dd HA 0,373% có khối lượng riêng là 1g/ml và pH = 1,7. Khi pha loãng gấp đôi thì pH =1,89 . Xác định Ka của axit
2. Cho 2 muối [TEX]Ag_2SO_4[/TEX] và [TEX]SrSO_4[/TEX] vào nước cất khuấy đều
cho đến khi dc dd bão hòa ở nhiệt độ phòng . Xác định nồng độ mol
[TEX]Ag^+ [/TEX]và [TEX]Sr^{2+} [/TEX] biết
[TEX]T{Ag_2SO_4} = 1,5.10^{-5}[/TEX] và [TEX]T_{SrSO_4} = 2,8 .10^{-7}[/TEX]
^^
2. Cho 2 muối [TEX]Ag_2SO_4[/TEX] và [TEX]SrSO_4[/TEX] vào nước cất khuấy đều
cho đến khi dc dd bão hòa ở nhiệt độ phòng . Xác định nồng độ mol
[TEX]Ag^+ [/TEX]và [TEX]Sr^{2+} [/TEX] biết
[TEX]T{Ag_2SO_4} = 1,5.10^{-5}[/TEX] và [TEX]T_{SrSO_4} = 2,8 .10^{-7}[/TEX]
^^