[Hoá 11] Game vui box hóa

Status
Không mở trả lời sau này.
M

miss.su.vip

chắc là đúng rùi
h1 : bàn cờ ---> chữ C
h2 : nguyên tử nguyên tố Brom , trừ B ra thì còn rôm
=> ghép hình 1 và 2 lại thành nguyên tố Crom ... wa' chính xác luôn
 
H

heartrock_159

co2.jpg

cuoi_15.jpg

Đoán đi nào ;))
 
Last edited by a moderator:
S

socviolet

Chém bừa:
Hình 1: khí
Hình 2: cười (hình này quá *** ~~> không còn hình khác sao? =)))
~~~~~~~> Khí cười ~~> N2O
 
H

heartrock_159

Chém bừa:
Hình 1: khí
Hình 2: cười (hình này quá *** ~~> không còn hình khác sao? =)))
~~~~~~~> Khí cười ~~> N2O

socviolet trả lời đúng rồi đấy....tặng bác mấy cái tks đi nào...lấy hình thế mới shock =)) =))
@miss.su.vip : hình anh đẹp zai dưới kia có liên quan đến CO2 đâu, chả lẽ anh ấy xi sao =)) =))
 
S

socviolet

No 1:
Anh-4-But-DUKE.JPG

No 2:
picture.php

~~~~~~~~> Gợi ý: đây là 1 chất hữu cơ
Hình 2 là tác phẩm made by mình =))
 
S

socviolet

Oh No!
Tớ đã gợi ý là hợp chất hữu cơ rồi mà :))
Với lại mấu chốt ở hình 2
++++++++++++++++++++++++++
 
S

socviolet

No 1:
Anh-4-But-DUKE.JPG

No 2:
picture.php

~~~~~~~~> Gợi ý: đây là 1 chất hữu cơ
Hình 2 là tác phẩm made by mình =))
Đáp án:
- No 1: cái bút=pen
- No 2: two=2; kết thúc=end=en ~~> two chính là gợi ý để chuyển các từ sang tiếng Anh
~~> Cái này t có thể chấp nhận 2 đáp án là but-2-en hoặc pent-2-en
Hình 1 : pent ( pen: cây bút)
HÌnh 2 : 2-en ( two là 2 , kết thúc là end)
---> pent-2-en ( anken)
M.n tks heartrock phát!
 
Y

yuper

- Là thuốc chuột: [TEX]Zn_3P_2[/TEX]

- Đúng thì lo mà tks đủ 100 cái =)) ko thì chết vs tui

.........
..............
.....................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom