Hoá 11 CTCT ankadien

S

sasani

$C_5H_8Br_2$

Số liên kết $\pi = 1$

Các công thức cấu tạo:
+ Dạng mạch thẳng: C=C-C-C-C hoặc C-C=C-C-C
+ Dạng mạch nhánh. Bẻ nhánh 1C, 2C xuống chú ý số C nhánh < số C mạch chính

Di chuyển nhóm chức vào là được.
 
O

ohyeah_002

$C_5H_8Br_2$

Số liên kết $\pi = 1$

Các công thức cấu tạo:
+ Dạng mạch thẳng: C=C-C-C-C hoặc C-C=C-C-C
+ Dạng mạch nhánh. Bẻ nhánh 1C, 2C xuống chú ý số C nhánh < số C mạch chính

Di chuyển nhóm chức vào là được.

Bạn à........Công thức này có dạng $C_nH_{2n - 2}$

---> Nó là công thức của ankin hoặc ankadien chứ ko phải của anken
 
Top Bottom