S
smile.full.kute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Làm thế nào để xác định nồng độ mol của các ion trong 1 chất nào đó?
2. Nước nguyên chất ở [TEX]25^0 C [/TEX]có nồng độ [TEX]H^+[/TEX] bằng [TEX]1,0.10^{-7}[/TEX] mol/l. Hỏi có bao nhiêu phần trăm phân tử [TEX]H_2O[/TEX] phân li ra ion ở nhiệt độ này, biết rằng [TEX]DH_2O[/TEX] = 1,0g/ml?
3. Ở [TEX]20^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=7,00.10^{-15}[/TEX]
Ở [TEX]25^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=1,00.10^{-14}[/TEX]
Ở [TEX]30^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=1,50.10^{-14}[/TEX]
Hãy xác định môi trường axit, trung tính, kiềm ở [TEX]20^0 C[/TEX] và [TEX]30^0 C[/TEX] dựa vào nồng độ [TEX]H^+.[/TEX]
Làm và giải thích hộ tớ cái nha! tks all!!! :*
2. Nước nguyên chất ở [TEX]25^0 C [/TEX]có nồng độ [TEX]H^+[/TEX] bằng [TEX]1,0.10^{-7}[/TEX] mol/l. Hỏi có bao nhiêu phần trăm phân tử [TEX]H_2O[/TEX] phân li ra ion ở nhiệt độ này, biết rằng [TEX]DH_2O[/TEX] = 1,0g/ml?
3. Ở [TEX]20^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=7,00.10^{-15}[/TEX]
Ở [TEX]25^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=1,00.10^{-14}[/TEX]
Ở [TEX]30^0 C[/TEX] :[TEX]K_H2O=1,50.10^{-14}[/TEX]
Hãy xác định môi trường axit, trung tính, kiềm ở [TEX]20^0 C[/TEX] và [TEX]30^0 C[/TEX] dựa vào nồng độ [TEX]H^+.[/TEX]
Làm và giải thích hộ tớ cái nha! tks all!!! :*
Last edited by a moderator: