hóa 11 bài tập

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
25
Khánh Hòa
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
25
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
nH+ = nOH- = 0,3*2 = 0,6 mol
> V= 0,6/2 = 0,3l = 300ml
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
25
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
à. r. nhưng mà mấy dữ kiện trc bạn chưa đụng tới cái j luôn thì phải
Ukm. Trong một câu trắc nghiệm ko cần phải để ý quá nhiều đâu bạn. Chỉ cần để ý đến những dữ kiện trọng tâm thôi.
Cation cần tìm ko phải là H+ đâu. Bạn viết pt ra đối chiếu sẽ thấy nH+ trong HCl bằng nOH- trong NaOH thôi
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật
Top Bottom