G
gackiem989
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho lượng dư AgNO3/NH3 vào 7,4g hỗn hợp CH3CH0 VÀ HCHO thu đc 64,8g kết tuả tính % khối lượng CH3CHO
2/ oxh 8g ancol metylic = CUO rồi cho andehit vào 10g nước nếu H=80% thì nồng độ andehit trong dd là bao nhiêu
2/ oxh 8g ancol metylic = CUO rồi cho andehit vào 10g nước nếu H=80% thì nồng độ andehit trong dd là bao nhiêu