[hóa 11] bài tập

N

nvc1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy chuyển hoá: C3H8
b6357340a4139ce0922f4b306ea70acd.gif
X
b6357340a4139ce0922f4b306ea70acd.gif
Y
b6357340a4139ce0922f4b306ea70acd.gif
Z
b6357340a4139ce0922f4b306ea70acd.gif
glixerin.X, Y, Z đều là sản phẩm chính của các phản ứng. Công thức cấu tạo của X, Y, Z lần lượt là
  • CH2=CH-CH3; CH2=CH-CH2Cl; CH2Cl-CHCl-CH2OH.
  • CH
    851ffc531f462fd9c1fd2bcc1340c453.gif
    C - CH3 ; CH3-CO-CH3 ; CH3-CHOH-CH3.
  • CH2=CH-CH3; CH2=CH-CH2Cl; CH2Cl-CHOH-CH2Cl.
  • C2H2; CH2=CH-CH3; CH2Cl -CHCl-CH2Cl.
tu yY sang Z to k hieu . mn giup:D:D:D:D:confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom