Hóa Hóa 10

KimNgân0310

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng tám 2017
127
55
79
21
Hà Nội
THPT Liên Hà

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
21
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
Dẫn 22,4l khí Hidro sunfua(đktc) vào 500gam dung dịch KOH 33,6%. Tính nồng độ phần trăm các chất trong dung dịch sau phản ứng
nH2S = 1
nKOH = 3
pt
H2S + KOH →K2S +2 H2O
1............1............1.............2
mdd sau = 500+24 = 534
C% = mct/mdd .1005
chú ý sau còn có nKOH dư
 
  • Like
Reactions: NHOR
Top Bottom