Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho 2,4 lít SO2 ( đkt ) tác dụng với V ml dung dịch KOH 1M. Viết các phương trình phản ứng hóa học xảy ra và tính khối lượng muối được tạo thành trong các trường hợp sau:
a, V= 70 ml
b, V= 100ml
c, V= 165ml
d, V=185ml
e, V=200ml
f, V=225ml
g, V=285ml
2. cho 3,36 lít SO2 ( đktc) tác dụng với V ml dung dịch Ba(OH)2 1M viết phương trình hóa học xảy ra và tính khối lượng kết tủa tạo thành trong các trường hợp sau:
a, V=50ml
b, V=75ml
c, V=95ml
d, V=150ml
e, V=175ml
f, V=225ml
a, V= 70 ml
b, V= 100ml
c, V= 165ml
d, V=185ml
e, V=200ml
f, V=225ml
g, V=285ml
2. cho 3,36 lít SO2 ( đktc) tác dụng với V ml dung dịch Ba(OH)2 1M viết phương trình hóa học xảy ra và tính khối lượng kết tủa tạo thành trong các trường hợp sau:
a, V=50ml
b, V=75ml
c, V=95ml
d, V=150ml
e, V=175ml
f, V=225ml