giúp mình bài 5 với
Trangglala Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2017 15 13 6 24 Hà Nội THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm 23 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 5 với Reactions: manhlinh2807 and Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 5 với
B barcaminh10@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2017 11 6 6 24 Tháng mười một 2017 #2 Không có tổng p=15 đâu bạn ơi!
B barcaminh10@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2017 11 6 6 24 Tháng mười một 2017 #3 Ế :v nhầm :3 x+y=15 y-x=1 => x=7; y=8 => X là N: 1s2 2s2 2p3 Y là O : 1s2 2s2 2p4 liên kết giữa N2 và H2 là liên kết cộng hóa trị ! Reactions: Hồng Nhật and Trangglala
Ế :v nhầm :3 x+y=15 y-x=1 => x=7; y=8 => X là N: 1s2 2s2 2p3 Y là O : 1s2 2s2 2p4 liên kết giữa N2 và H2 là liên kết cộng hóa trị !