I
i_love_math1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có bài hoá hay hay,post cho mn xem:
Cho nguyên tố A có oxit ở thể khí là $AO_m,AO_n.$
hợp chất gồm x mol $AO_n$ và y mol $AO_m$ có $M= 37,6$
hợp chất gồm y mol $AO_n$ và x mol $AO_m$ có $M= 34,4$
cho x<y.Tìm nguyên tố A và tỉ sổ x/y
Cho nguyên tố A có oxit ở thể khí là $AO_m,AO_n.$
hợp chất gồm x mol $AO_n$ và y mol $AO_m$ có $M= 37,6$
hợp chất gồm y mol $AO_n$ và x mol $AO_m$ có $M= 34,4$
cho x<y.Tìm nguyên tố A và tỉ sổ x/y
Last edited by a moderator: