Hóa [Hóa 10] Quang phổ

hieu09062002

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng tư 2015
181
207
159
24
Bắc Giang
THPT Chuyên Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Những nguyên tử Hydro ở trạng thái cơ bản bị kích thích bởi tia UV có [tex]\lambda = 97,35nm[/tex]. Số lượng tử chính của trạng thái kích thích này là bao nhiêu? Khi những nguyên tử hydro bị khử trạng thái kích thích đó thì chúng có thể phát ra những bức xạ có bước sóng (tính bằng nm) là bao nhiêu? Với [tex]h=6,63.10^{-34}J.s[/tex], [tex]c=3.10^8 mol^{-1}[/tex], hằng số Ritbe [tex]R_{H}=1,097.10^7m^{-1}[/tex]
 
Top Bottom